โลตัส รับสมัครพนักงานฝ่ายขายจำนวนมาก วุฒิ ป.ตรี สัมภาษณ์ทราบผลทันที รายได้ดี สวัสดิการครบ

ถือเป็นอีกข่าวสมัครงานที่ทีมงานเร่งนำมาเสนอท่านผู้อ่านที่ว่างงานทุกท่าน หลังเทสโก้ โลตัส สาขาโรจนะ อยุธยา เปิดรับสมัครพนักงานหลายอัตรา ด่วน! จำนวนมาก เนื่องจากเพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ จึงเปิดรับ ตำแหน่งงานว่าง พนักงานเซลล์ ที่สามารถลงพื้นที่ขายสินค้า และมุ่งมองหาลูกค้าใหม่ โดยคุณสมบัติเงื่อนไขการรับสมัครนั้น ทาง เทสโก้ โลตัส คัดเลือกจากกลุ่มผู้ว่างงานหรือผู้ที่สนใจที่มีวุฒิศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกสาขา ที่มีใจรักงานบริการ กล้าพูด กล้าแสดงออก เข้ากับผู้อื่นได้ดี และสามารถทำงานภายใต้การกดดันได้ ซึ่งหากทำการสัมภาษณ์ผ่าน ท่านจะได้รับบรรจุเงินเดือนที่มั่นคง สวัสดิการพร้อมสรรพ ทั้งประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุ อื่นๆ หากท่านใดสนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม เชิญเลื่อนอ่านได้จากด้านล่างนี้

โลตัส ดำเนินธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ด้วยนโยบายในการจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ พร้อมๆ ไปกับการทำสิ่งที่ดีเพื่อลูกค้า เพื่อนพนักงาน และชุมชน โลตัส เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย โลตัส ได้มีส่วนพัฒนาเศรษฐกิจไทยให้เติบโตไปด้วยเช่นกัน โลตัส จะเดินหน้าเติบโตต่อไป ปัจจุบัน โลตัส มีพนักงานประจำกว่า 60,000 คนและเราจึงต้องการคนรุ่นใหม่ที่รักความก้าวหน้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานที่แข็งแกร่งของเรา

ตำแหน่ง พนักงานฝ่ายขาย Sales งานประจำ

จำนวน หลายอัตรา

หน้าที่และความรับผิดชอบ

 1. แสวงหาลูกค้าใหม่และรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าปัจจุบัน
 2. รับผิดชอบในการขายให้บรรลุยอดขายและ KPIs (ดัชนีชี้วัดความสำเร็จ) ที่บริษัทตั้งไว้
 3. งานประจำวัน ดังนี้ มองหาร้านอาหารที่เป็นเป้าหมาย พบปะลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย รักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าปัจจุบัน ประสานงานกับ Admin ในการ สั่งซื้อและติดตามจนสิ้นสุดการสั่งซื้อ เข้าประชุมประจำเดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • อายุตั้งแต่ 21 และไม่เกิน 35 ปี
 • วุฒิปริญญาตรีทุกสาขา
 • สนใจงานขายเป็นพิเศษ
 • สามารถทำงาน 6 วัน / สัปดาห์ได้
 • สามารถออกไปหาลูกค้าในเขตพื้นที่สาขาได้
 • มีใบขับขี่รถจักรยานต์หรือรถยนต์
 • มีจักรยานยนต์ หรือรถยนต์
 • มีใจรักในงานบริการ
 • มีทักษะการสื่อสาร

สวัสดิการและค่าตอบแทนอื่นๆ

 1. การฝึกอบรมและพัฒนาพนักงาน
 2. ค่าทำงานล่วงเวลา
 3. ประกันสังคม
 4. ประกันสุขภาพ
 5. ประกันอุบัติเหตุ
 6. เครื่องแบบพนักงาน, ชุดยูนิฟอร์ม

สถานที่ปฎิบัติงาน

เทสโก้ โลตัส โรจนะ 101 หมู่ที่ 3 ถนน โรจนะ ตำบล คานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13160

สามารถกรอกสมัครได้ที่ shorturl.asia/wi5vK หรือสมัครด้วยตนเอง ที่ เทสโก้ โลตัส โรจนะ 101 หมู่ที่ 3 ถนน โรจนะ ตำบล คานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13160