ปุ๊กลุก แจงเหตุลดสถานะ ไมค์ แต่ห้ามมีคนอื่น

ถือได้ว่าเป็นอีกประเด็นที่ทำโซเชียลต่างพูดถึงไม่น้อยสำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของนางเอกสาวสวยหน้าคม ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ไมค์ ภัทรเดช ที่เมื่อไม่นานฝ่ายหญิงออกมาประกาศลดสถานะเป็นที่เรียบร้อย โดยฝ่ายชายก็ตัดสินใจว่ายังรอยืนอยู่ที่เดิมและเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ ทั้งยังมีรูปไปไหนมาไหนด้วยกันปกติ จนชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่า สรุปแล้วคู่นี้เป็นเพื่อนหรือเป็นแฟนกันแน่นะจ้า

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักข่าวดังอย่าง ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

เวลาที่มันไม่มีสถานะ ทุกอย่างมันก็ง่ายดาย จึงคิดว่าประมาณนี้แหละกำลังดี ขณะที่นักข่าวถามว่า ไม่ระบุสถานะ แต่ห้ามไปมีคนอื่นหรือเปล่า ปุ๊กลุกตอบว่า

ใช่ ๆ ประมาณนั้น (หัวเราะ) และยอมรับว่าเป็นการตกลงกันของทั้งคู่ ไม่ได้ใช้คำว่าแฟน แต่คนรอบข้างก็เห็นว่าไปไหนมาไหนด้วยกัน ไม่ได้ปิด ปุ๊กลุกก็มีโอกาสได้เจอคุณแม่ของฝ่ายชายบ้าง ไมค์ก็มีโอกาสได้เจอคุณพ่อบ้าง ใช้ชีวิตทุกอย่างปกติ

มันอาจจะเป็นสถานะที่หลาย ๆ คนที่รักและคาดหวังอยากให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ ปุ๊กลุก กล่าวว่า ไม่ต้องเป็นห่วง ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ใด ๆ ต้องให้ผู้ชายเป็นคนพูดเอง

ตรงนี้ปุ๊กลุกก็แฮปปี้ ต่างคนต่างทำงาน แต่ก็เป็นคนที่สนิทที่สุด ไม่ได้มีใคร ไม่ได้เปิดช่องว่างเพื่อใคร ไม่ได้ทำให้ใครเสียใจใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่เคยมีเรื่องหึงหวง เพราะรู้จักกันมานานมากแล้ว ผ่านอะไรกันมาเยอะ ทำให้เวลาอะไรก็แชร์กันมากกว่า

ตอนที่ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ในรายการหนึ่ง ก็มีทัวร์ลงเยอะเหมือนกันว่าทำไมเรื่องแค่นี้ต้องลดสถานะ ปุ๊กลุก ตอบว่า ทั้งหมดทั้งมวลมันแค่เป็นสถานะที่เราตั้งขึ้น แต่ชีวิตจริงทุกอย่างมันยังเหมือนเดิม ยังเคียงข้างและสนิทกันที่สุดเหมือนเดิม

เมื่อถูกถามถึงเรื่องอนาคต ปุ๊กลุกตอบว่า มันเป็นเรื่องปกติที่จะมีการพูดคุยกัน ชีวิตข้างหน้าจะยังไง อาจจะระบุสถานะทีเดียวตอนประกาศข่าวดี ยอมรับว่ารู้สึกอึดอัดเวลามีคนมาคอมเมนต์ว่าตอบแบบดาราเลย แต่เราแฮปปี้กันแบบนี้ทั้งคู่ ยังทำธุรกิจร่วมกัน เจอกันตลอด ไม่ได้กั๊ก

แต่สถานะที่จะบอกในอนาคตยังอีกนาน ยังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ ให้ทุกอย่างมันลงล็อกของมันก่อน ถึงจะคิดเรื่องอนาคต ถ้าวันหนึ่งต้องแต่งงานหรืออะไรก็เป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องคุยกัน ครอบครัวฝ่ายชายไม่ได้เร่งรัดอะไร มุ่งทำงานเก็บเงินให้ถึงเป้าที่คาดหวังก่อน เพราะต่างคนต่างก็มีครอบครัวที่ต้องดูแล

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา