รับเขียนข่าวโฆษณาเชิงบทความ สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ เน้นให้คนรู้จักมากขึ้น

เลือก Oop.co.th เราคือเพื่อนคู่คิดที่พร้อมจะสร้างตัวตนของคุณให้เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์

ทำไมต้องสร้างตัวตน บนโลกออนไลน์

เป็นสิ่งสำคัญมาก หากท่านมุ่งเน้นที่จะประกอบธุรกิจออนไลน์ หรือต้องการเป็นที่รู้จัก เพราะหากเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ก็แทบจะเป็นหลักประกันความสำเร็จในเบื้องต้นนั่นเอง

โฆษณาเชิงบทความ ดียังไง

เนื่องจากข้อจำกัดหลายอย่างโฆษณาแบบตรงไปตรงมากลายเป็นความน่าเบื่อ รูปแบบของโฆษณาเชิงบทความเลยถูกคิดค้นและสร้างสรรค์ขึ้นมาให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้โฆษณา และสังคมที่ต้องการข่าวสารข้อมูล จึงกลายมาเป็นความลงตัวใหม่ระหว่างสื่อกับโฆษณา

รับเขียนโฆษณาเชิงบทความ

Oop.co.th ให้บริการโฆษณาเชิงบทความที่เน้นสร้างตัวตนและแบรนด์ของท่าน อีกหนึ่งรูปแบบบทความที่ได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการ เจ้าของแบรนด์ และอินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องการผลักดันธุรกิจของตัวเอง ให้เป็นที่รู้จักด้วยบทความที่สร้างสรรค์ และหากท่านกำลังมองหาผู้ช่วยในการทำโฆษณา Oop.co.th คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

เราพร้อมที่จะช่วยสร้างทุกตัวตนของท่านผ่านสื่อออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าของท่าน เปิดใจที่จะเข้ามาพูดคุย หรือชมสินค้าและบริการของท่านมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการโฆษณาเชิงบทความ จาก Oop.co.th

กลยุทธ์ในการเขียนโฆษณาเชิงบทความ กับ Oop.co.th

  • เราใส่ใจวัตถุประสงค์ของลูกค้าและพร้อมทำความเข้าใจว่า ลูกค้าต้องการจุดประสงค์อะไร เพื่อให้บรรลุจุดประสงค์นั้นได้ดีที่สุด
  • ประสบการณ์ที่ยาวนาน ในการทำสื่อโฆษณาออนไลน์ เราเรียนรู้และเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าทุกรูปแบบ ช่วยออกแบบคอนเทนต์ ให้เหมาะสมกับสถานะของกลุ่มเป้าหมายของท่านให้ชัดเจนยิ่งขึ้น
  • Oop.co.th สร้างสรรค์คอนเทนต์มากมาย เพื่อกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าได้รับรู้และจดจำ โดยเน้นบทความที่มีคุณค่ากับตัวตนและแบรนด์ของท่านเป็นสำคัญ

มาสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ไปพร้อมกับ Oop.co.th ให้คุณเป็นที่รู้จัก

Oop.co.th พร้อมดึงจุดแข็งหรือสิ่งที่ลูกค้ามี เข้าใจกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าและแบรนด์ สร้างสรรค์งานเขียนที่ตรงจุด เพื่อช่วยลูกค้าโปรโมทตัวเองอย่างเต็มกำลัง เรามีหลากหลายช่องทางสื่อออนไลน์ที่เหมาะสม พร้อมเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ เก็บข้อมูลและนำไปพัฒนาต่อยอดการทำโฆษณาเชิงบทความต่อไป

ตัวอย่างบทความ Oop.co.th ที่ถูกเผยแพร่

“บังฮาซัน” คอนเทนต์บทความที่เน้นบอกเล่าประสบการณ์ชีวิตการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ฟันฝ่าอุปสรรคมากมายจนประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ ช่วยให้ผู้อ่านได้รับความรู้และแนวทางการประกอบอาชีพในยุคโซเชียล

“ซีอีโอ อายุน้อย” ตัวอย่างคอนเทนต์ที่เผยแพร่แง่มุมการใช้ชีวิต จนทำให้ประสบความสำเร็จในวัยเพียง 21 เน้นให้ผู้อ่านเข้าถึงตัวตนและรู้จักแบรนด์มากยิ่งขึ้น

“อดีตเด็กเลี้ยงวัว” บทความที่เน้นให้ผู้อ่านเกิดความประทับใจในตัวตนและแบรนด์ บอกเล่าประสบการณ์ชีวิต ซึ่งยกให้เป็นอีกบทความคุณภาพที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจนั่นเอง

“พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์” สร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำให้เป็นที่สนใจและติดตามของผู้อ่าน ผ่านบทความข่าวที่นำเสนอทุกแง่มุมชีวิต และไลฟ์สไตล์ที่จะเป็นใบเบิกทางสู่คนดังในโลกออนไลน์

“เจ๊แขกแหกปาก ร้านขนมครก” เพิ่มจำนวนกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าจากเดิมในพื้นที่จำกัด ให้ได้รู้จักท่านมากยิ่งขึ้น ผ่านสื่อแพลตฟอร์มและโซเชียลมีเดีย ที่ผู้คนให้ความนิยมสูงสุดในยุคปัจจุบัน ช่วยเพิ่มรายได้ เพิ่มคนติดตาม

“เอแคลร์ จือปาก” สร้างฐานผู้ชมให้มากขึ้นกว่าเก่าในฐานะ เอนฟลูเอนเซอร์ หรือ เน็ตไอดอล ด้วยเนื้อหาบทความที่เน้นสาระ หรือไลฟ์สไตล์ ให้ผู้คนกล้าที่จะเข้ามาติดตามและสนใจมากขึ้น

 

สนใจติดต่อโฆษณา เพื่อสร้างตัวตนให้กับตัวเองบนโลกออนไลน์