ภาพปัจจุบัน บุตรสาวของพอลล่า

แม้ว่าจะห่างหายไปจากวงการบันเทิงสักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับอดีตนางเอกลูกครึ่งสาวสวยมากความสามารถ พอลล่า เทเลอร์ ที่เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวเผยภาพบุตรสาวและบุตรชาย ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าชัง โดยบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเม้นท์ชื่นชมกกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะใบหน้าหล่อสวยที่เรียกว่าได้พ่อกับแม่มาเต็มๆเลยละจ้า


ภาพปัจจุบัน นางเอกชื่อดัง


ภาพปัจจุบัน พอลล่า


ภาพปัจจุบัน บุตรสาวของพอลล่า

เป็นรักแรกของใครหลายคนเลยจริง ๆ สำหรับอดีตนางเอกสาว พอลล่ า เทเลอร์ ที่ตอนนี้ก็ขอพักงานในวงการบันเทิงเพื่อหันไปทุ่มเทเวลาให้กับลู ก ๆ และครอบครัวแบบเต็มตัว ซึ่งไม่นานมานี้เธอก็ได้พาครอบครัวกลับมาพักผ่อนหย่อนใจที่ประเทศไทย


ภาพปัจจุบัน น้องไลลา


ภาพปัจจุบัน น้องไลลา


ภาพปัจจุบัน ครอบครัวสุขสันต์

พร้อมกับพาบุตรสาว น้องไลลา ลองชิมลางเดินแบบใจกลางห้างดังอีกด้วย น้องไลลา บุตรสาวของ พอลล่ า เทเลอร์ โตเป็นสาวแล้วน่ารักมาก เมื่อไม่นานมานี้ เฉิดฉายบนรันเวย์ ตามรอยเข้าวงการเหมือนคุณแม่ เดินทางกลับมาพักผ่อนที่เมืองไทย


ภาพปัจจุบัน น้องไลลา


ภาพปัจจุบัน น้องไลลา


ภาพปัจจุบัน น้องไลลา

สำหรับอดีตนางเอกสาว พอลล่ า เทเลอร์ ได้พบปะกับเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและเพื่อนแก๊งนางสาว เพราะนานๆ กลับมาทีหวนทำให้คิดถึงงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้คุณแม่ขอลองให้บุตรสาว น้องไลลา ได้ชิมลางการทำงานในวงการพอกรุบกริบ

และผลงานแรกของ น้องไลลา สาวน้อยวัย 11 ปี ของแม่พอลล่ า นั่นคืองานเดินแบบในลุคต่างๆ บอกเลยว่าสวยน่ารักมากๆ เพราะแต่ละลุคที่สาวน้อยเดินเฉิดฉายบนรันเวย์นั้นออร่าปังสุด มองเผินๆ นึกว่าแม่พอล ล่ า มาเดินเองเลยจริงๆ เป็นที่มาของคำว่าสวยได้แม่แท้จริงที่สุด


ภาพปัจจุบัน น้องไลลา

นอกจากจะสวยน่ารักแล้วในเรื่องของความสามารถ น้องไลลา มีความเก่งทางด้านกีฬาว่ายน้ำอีกด้วย คว้าเหรียญรางวัลมาครองจากการแข่งขันในโรงเรียนมาครองได้หลายเหรียญเลยทีเดียว สวยเก่งมากความสามารถแบบนี้อนาคตว่าที่นางเอกใหม่ของวงการรอเจิดจรัสแล้วนะจ๊ะ

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา