แม่น้อย โพธิ์งาม น้ำตาไหลตอบคำถาม แตงโม

เป็นอีกเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจไม่น้อยสำหรับอดีตนักแสดงตลกชื่อดัง แม่น้อย โพธิ์งาม ที่เปิดใจกลางรายการโต๊ะหนูแหม่มถึงเรื่องราวการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวและความรักที่มีต่อบุตรสาวอย่างดาราสาว หญิง รฐา โดยมีตอน 1 ที่พิธีกรสาวถามคำถามแม่น้อยหากเป็นแม่ของแตงโม ภัทรธิดา แม่น้อย ตอบทันทีว่า คนนั้นเป็นอะไร ไม่ต้องถาม ไม่ยอมแน่

ถ้าเขาเอาเงินมากองตรงหน้า แม่น้อย ตอบเลยว่า ไม่เอา 30-50 ล้าน แม่น้อยก็บอกว่า ไม่เอา แล้วฉันจะสืบด้วยตัวเองด้วย ลูกฉันทั้งคนเธอ หญิง เจ็บหน่อยเดียว เขาไปล้ม ฉันยังร้องไห้ 3 วัน 7 วัน เลย แม่ไม่อยากให้ลูกเป็นเป็นอะไร อยากให้ลูกเป็นนางงาม ไม่อยากให้เป็นอะไรติดตัว

แม่น้อย บอกด้วยว่า แม่จะไปรบกวนคนอื่นเลย แม่จะสืบด้วยตัวเอง แม่อยากจะรู้ ว่าเขาเป็นอะไรยังไง ให้ฉันเก็บอยู่ในใจฉันพอแล้ว ฉันไม่เดือดร้อนใครทั้งสิ้น โดย แม่น้อย ถึงกับร่ำไห้หนัก บอกสงสารเขา พร้อมทั้งบอกว่า ขอให้โมไปสู่สุคตินะลูก

ด้าน แหม่ม สุริวิภา พิธีกร บอกด้วยว่า แหม่มเองกำลังเรียนรู้การเป็นแม่ ก็ได้เรียนรู้การเป็นแม่ ว่าการเป็นแม่ต้องอะไรบ้าง เราเรียนรู้จากบุคคลที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ที่เข้มแข็ง เต็มไปด้วยคุณค่า

ขอบคุณ รายการโต๊ะหนูแหม่ม

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา