โบวี่ อัฐมา ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่

งานนี้ทำแฟนคลับต่างพากันแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่องสำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ โบวี่ อัฐมา ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน โดยเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีภาพหนุ่มปริศนาจากทริปที่ สาวโบวี่ เดินทางไปท่องเที่ยวประเทศสเปน จนเป็นที่ฮือฮาว่ามีการเปิดตัวแฟนหนุ่มนั่นเองจ้า ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ หนุ่มคนนี้ก็ได้คุกเข่าขอสาวโบวี่แต่งงาน อีกด้วย

ล่ าสุด วันที่ 26 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็มีข่าวดีชวนเซอร์ไพรส์ออกมาแล้ว เมื่อสาวโบวี่

ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานแบบน่ารัก ๆ ในวันเกิดของเธอ โดยแฟนหนุ่มได้ยืนขึ้นถือไมค์ พูดถึงโบวี่ด้วยความเขินและตื่นเต้นมาก ๆ

จนเพื่อน ๆ ก็พากันลุ้นให้พูด ประโยคสำคัญ ออกมาสักที

ส่วนสาวโบวี่เองก็ดูจะทั้งเซอร์ไพรส์ และลุ้นไปด้วยเช่นกัน โดยในคลิปดังกล่ าว

แฟนหนุ่มเรียกสาวโบวี่ว่า ตัวเล็ก บอกว่าเราก็คบกันมาสักพักนึงแล้ว อยากขอโอกาส สัญญาว่าจะดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ปิดท้ายด้วยประโยคบอกรัก

และแล้วประโยคที่เพื่อน ๆ รอคอยก็มาถึง เมื่อแฟนหนุ่มของสาวโบวี่ได้พูดออกมาว่า แต่งงานกันนะ งานนี้เล่นเอาเพื่อน ๆ

ในงานถึงกับเฮกันลั่นเลยทีเดียว ซึ่งโมเมนต์เหล่ านี้ถูกโพสต์ผ่านนักแสดงสาวเพื่อนรักอย่าง จิ๊บ ปกฉัตร ทางอินสตาแกรม @gyp_pokchat

ซึ่งหลังจากที่สาวจิ๊บ ได้เผยโมเมนต์ชวนซึ้งของสาวโบวี่ออกไปแล้ว ได้มีเหล่ าเพื่อคนบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก รวมไปถึงสาวโบวี่เองที่เข้ามาคมเมนต์ว่า

ขอบคุณมาก ๆ เลยพี่ปก ทั้งเลือกคนให้ ทั้งชงให้รู้จักกัน ทั้งช่วยขอแต่งงาน ขอผลบุญนี้ให้พี่ปกได้ในสิ่งที่หวังไว้ (ที่คุยกันเมื่อวาน) อิอิ

ทางนี้สาวจิ๊บ ปกฉัตรก็ได้โพสต์พูดความใจถึงเพื่อนรักด้วยว่า อยู่ลุ้นมาตั้งแต่วันแรกที่จะได้เจอกัน ได้ช่วยทำให้พี่โบและปูได้เจอกัน ได้พบกับความรักดี ๆ คอยประคับประคองกัน จนวันนี้ที่ได้มาขอแต่งงาน ขอให้ทั้งปูและโบ จำช่วงเวลานี้เอาไว้ และจับมือกันพากันเดินตลอดไปน้า

ขอบคุณภาพจาก IG @gyp_pokchat

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา