ตู่ ภพธร พูดแล้ว เรื่อง บุตรของเวียร์ วิกกี้

ทำเอาบรรดาทำเน็ตจับตาเป็นวงกว้าง เป็น 1 ในแขกคนสนิท 100 คน ที่ได้ไปร่วมงานวิวาห์ฟ้าแลบของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และแฟนสาว วิกกี้ พีมนต์ญา สำหรับนักร้องเสียงอบอุ่นดีกรีคุณพ่อลูกสอง ตู่ ภพธร ที่นอกจากจะร้องเพลงหวานซึ้งความหมายดีตามรีเควสของเจ้าบ่าวที่ตั้งใจอย ากจะมอบให้เจ้าสาวแล้ว นักร้องคนดังยังได้ร่วมอวยพรให้คู่บ่าวสาวอีกด้วย

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

โดย ตู่ เผยว่า งานแต่ง เวียร์-วิกกี้ เป็นงานแต่งที่น่ารัก อบอุ่น เจ้าบ่าวเจ้าสาวมีความสุข ตนมีโอกาสไปร่วมงานกับเวียร์จึงได้ไปร้องเพลงในงานแต่งของทั้งคู่ ซึ่งเวียร์รีเควสเพลง Wonderful Tonight ให้ตนร้องในงานแต่ง พร้อมขอให้กล่าวคำอวยพร ส่วนตัวไม่รู้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่มาก่อน เพราะหลังจากถ่ายหนังเสร็จก็ไม่มีโอกาสได้คุยกับเวียร์เท่าไหร่ เพราะต่างคนต่างทำงาน

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

จนกระทั่งอีกฝ่ายจะแต่งงานจึงไลน์มาชวน ยอมรับว่ารู้สึกเซอร์ไพรส์แต่ก็เข้าใจว่าถึงวัยที่เขาจะแต่งงาน ในฐานะรุ่นพี่ที่แต่งงานมีลูกแล้วไม่ได้ถามว่าเวียร์แพลนเรื่องทาย าทยังไง แต่ส่วนตัวเชื่อว่าอีกฝ่ายน่าจะอย ากมี ส่วนตัวไม่ได้ช่วยบิวท์อะไร ถ้าจะมีคงให้ทั้งคู่บิวท์กันเอง เพราะการมีลูกเป็นความสุขและความพร้อมของแต่ละคน นักร้องคนดังเผยต่อว่าตนเองได้เจอกับวิกกี้ไม่กี่ครั้ง เลยอาจจะไม่ได้รู้จักอะไรกันมาก แต่จากที่ดูในวิดีโอพรีเซนเตชันก็รู้สึกว่าวิกกี้และเวียร์ดูเข้ากันได้ดี

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว