สูตรลับ สร้างเงินล้านผ่านเว็บข่าว

ในยุคที่พื้นที่ออนไลน์เป็นเสมือนตลาดการซื้อขายของสินค้าต่างๆ จึงไม่แปลกที่เนื้อที่บนออนไลน์จะถูกจับจองเป็นเจ้าของกันมากมาย บนแพลตฟอร์มสำเร็จรูปต่างๆ รวมไปถึงบนเว็บไซต์ที่มีคนเข้าชมมากๆ ทำให้ผู้บริโภคเห็นสินค้า เห็นแบรนด์ของเรามากขึ้น จะดีกว่าไหม หากได้ลงโฆษณา สื่อสารตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่ ของคุณโดยตรง  ถ้าคำตอบของคุณคือ “ใช่” เราคือพื้นที่โฆษณาที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

www.oops.co.th เป็นเว็บไซต์ที่สามารถลงสื่อโฆษณา ไปยังกลุ่มผู้ใช้ที่หลากหลายกลุ่มเป้าหมาย ผ่านรูปแบบโฆษณาอันหลากหลาย ด้วยงบประมาณ ที่คุ้มค่าและตรงตามความต้องในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณ

ดังนั้นการันตีได้เลยว่าการเขียนคอนเทนต์ข่าวหรือเขียนบทความลงในสื่อโซเชียลและเพจชั้นนำที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก ย่อมเป็นโอกาสสำคัญเพื่อการประชาสัมพันธ์ที่ทั่วถึง และถือเป็นเครื่องมือกระจ่ายข่าวและสร้างความสำคัญให้แบรนด์ของคุณได้มากทีเดียว

ทำไมต้องใช้พื้นที่ของเราในการสร้างภาพลักษณ์ 

บริหาร SEO (Search Engine Optimization) : ให้บริการทีมที่ปรึกษาโฆษณาที่มีความเชี่ยวชาญ ช่วยจัดการเนื้อหาธุรกิจของคุณให้เข้าใจง่ายขึ้น ช่วยการจัดอันดับบน Google ให้ดีขึ้น มีโอกาสให้ผู้ซื้อค้นหาท่านเจอบน google ได้ง่ายขึ้น

พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง (Continuous System Development) : เราพร้อมที่จะพัฒนา และเขียนคอนเทนต์ให้ตรงกับความต้องการของคุณ และเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้ง่ายที่สุด

Website Responsive : รองรับการใช้งานบนทุกอุปกรณ์ เพราะเว็บไซต์ของเราออกแบบมาเพื่อให้สามารถเปิดเข้าชมแล้วยังคงรูปแบบการแสดงผลที่สวยงามในทุกอุปกรณ์ รองรับการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต (Mobile Responsive)

คุ้มค่า (Worthy) : ลงทุนครั้งเดียว แต่เนื้อหาคอนเทนต์จะยังคงอยู่บนโบกออนไลน์นาน

ตัวอย่างคอนเทนต์ที่ทางเราสามารถเขียนได้

ทั้งนี้ในการเขียนคอนเทนต์มาจากเรื่องจริง ทั้งหมด ทางเราแค่ทำการเขียน นำเสนอในรูปแบบที่เขียนง่าย อ่านง่ายและเข้าใจมากขึ้น ทำให้เห็นว่าเรื่องดังกล่าวเป็นการสร้างแรงบันดาลใจที่ดี

คอนเทนต์การช่วยเหลือสังคมของ เอ นีออน

ตัวอย่างคอนเทนต์อาชีพ พิมรี่พาย

คอนเทนต์กว่าจะมาเป็นเอแคลร์ จากเด็กสลัมสู่เศรษฐีใหม่

คอนเทนต์เจ๊แขกแหกปาก ความพยายามจากเด็กล้างจานสู่เศรษฐีใหม่

คอนเทนต์สร้างแรงบันดาลใจ

คอนเทนต์สู่ชีวิตของนักธุรกิจ กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

หากต้องการลงโฆษณากับเราติดต่อ

 

Our Office :

บจก. อุ๊ปส์ จำกัด

49/22 ม.9 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

 

Tel : 02 069 6514

Email : [email protected]