จิน โผล่ทันทีกลางไอจี หนิง หลัง แซน ตอบคอมเมนต์

ยกให้เป็นอีกประเด็นร้อนที่กำลังพูดถึงอยู่ในเวลานี้ สำหรับเรื่องราวการจากไปอย่างไม่มีวันหวนคืนของนักแสดงสาวมากความสามารถ แตงโม นิดา หลังจากเหตุการณ์ผ่านมากว่า 2 เดือนเต็ม โดยวันที่ 26 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ผบก.ภ.จ.นนทบุรี บช.ภ. 1 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล


จิน โผล่กลางไอจี หนิง ปณิตา หลัง แซน ตอบคอมเมนต์


จิน โผล่กลางไอจี หนิง ปณิตา หลัง แซน ตอบคอมเมนต์

สรุปสำนวนค ดี แตงโม นิดา หลังจากที่จบการแถลงทางด้าน แซน วิศาพัช เคลื่อนไหวโพสต์รูปภาพคู่กับ กระติก ขณะที่อยู่บนรถนั่งยิ้มร่าพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า


จิน โผล่กลางไอจี หนิง ปณิตา หลัง แซน ตอบคอมเมนต์


จิน โผล่กลางไอจี หนิง ปณิตา หลัง แซน ตอบคอมเมนต์

เป็นกำลังใจให้กันและกันโน้ะใครจะพูดถึงเรายังไงสุดท้ายความจริงจะปกป้องพวกเราเอง ปล.ออกความเห็นได้ตามสะดวกเลยนะคะ

ล่าสุดทางด้าน หนิง ปณิตา แชร์รูปภาพของ แซน วิศาพัช รูปคู่ กระติก พร้มทั้ง หนิง ปณิตา ยังได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า ดีใจด้วยนะคะ ตำรวจแถลงแล้ววันนี้ ว้าว ยิ้มออกแล้วเนอะ

เป็นกำลังใจให้เช่นกันว่าความจริงจะปกป้องเราเอง บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรมแต่ก ฏแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ จากนั้นทางด้าน แซน วิศาพัช โผล่คอมเมนต์ หนิง ปณิตา กลางไอจีเอาไว้ว่า ขอบคุณค่ะ พี่หนิง ซึ่งก็มีทางด้านชาวโซเชียลเข้ามาตอบกลับอย่างมากมาย ดูไม่ออกจริงๆหรือว่าหมายถึงอะไร คิดบวกมากค่ะ

เค้าว่า ไม่ได้ชม และไม่เพียงเท่านั้นทางด้าน แซน วิศาพัช ยังได้คอมเมนต์ตอบกลับชาวเโซเชียลอีกว่า คงไม่ใช่นะคะเพราะแซนไม่ได้รู้จักเค้าเป็นการส่วนตัวเค้าคงไม่แย่ถึงขนาดมาว่าคนที่ไม่รู้จักในขณะที่ตัวเองก็ไม่ได้รู้ความจริงนะคะ ยิ่งทำเอา แซน วิศาพัช โด นทั วร์ลงอย่างห นัก

ซึ่งงานนี้ทางด้าน จิน จรินทร์ เคลื่อนไหวกลางไอจีภรรยา หนิง ปณิตา โดยได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า

ตัวจริงมันนั่งรถตู้สบายใจจัง ส่วน ตัวปลอมก้อไปเดินเล่นแ ถวบึง แถวสวนสาธารนะแทน หรืออาจจะเปนที่มาของ 2 คนพอดีเอาไปคนละชื่อ

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา