เผยพิกัดสวนทุเรียน เวียร์ ศุกลวัฒน์

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึงข่าวคราวการเคลื่อนไหวของพระเอกหนุ่มซุปตาร์เมืองไทย เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่แว่วข่าวดีเตรียมสละโสดกลางเดือนหน้านี้แล้วจ้า วันนี้ทีมงาน เลยจะพามาชมไร่คณารศ พื้นที่สุดอลังการผลผลิตทุเรียนของพระเอกสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ นั่นเองจ้า

เพราะเจ้าตัวได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายแนววิถีเกษตรกรรมและชอบดูที่ดินเป็นชีวิตจิตใจ หากมีที่สวยๆ ก็จะซื้อเก็บไว้

ล่าสุดที่แฟนคลับได้เห็นคือภาพทำบุญที่บ้านสวน เผยให้เห็นบ้านสไตล์แบบพื้นบ้านหลังน้อยที่น่าอยู่มากๆ ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

หลายคนเห็นแล้วต่างบอกอยากไปขออยู่ด้วยเลย นอกจากนี้ เวียร์ ยังมีที่ดินขนาด 7 ไร่ในจังหวัดนครนายก ชื่อว่าไร่คณารศที่เขาทุ่มเทตั้งใจเนรมิตให้เป็นสวรรค์บนดินไว้พักผ่อนชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้นานาพันธุ์

บ้านเขาใหญ่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เท่านั้นยังไม่พอ…ขึ้นชื่อว่าเศรษฐีที่ดินแล้ว เวียร์ ยังซุ่มซื้อที่ดินไว้ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีอีกด้วย และสวนของ เวียร์

แห่งนี้บอกเลยว่าผลผลิตอลังการมากๆ ทั้งทุเรียน เงาะ ลองกอง เรียกว่าเห็นแล้วชื่นใจสุดๆ จากภาพในอินสตาแกรมของคุณแม่พลอยไพลิน ที่ได้โชว์ทุเรียนน่าทานมากๆ และผลผลิตที่มาเต็มคันรถเลยทีเดียว โดยคุณแม่บอกว่า เป็นทุเรียนจากฟาร์มคณารศ “Durian from Kanaros Farm WOW

เรียกได้ว่าทั้งหล่อรวยติดดินขนาดนี้จะไม่ให้สาวๆหลังรักได้อย่างไร สำหรับเรื่องของข่าวดีก็ต้องรอฟังกันต่อไปจ้า

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา