เปิดวาร์ปบ้านเขาใหญ่ หมาก คิม

บรรดาแฟนคลับต่างแสดงความยินดีหลังคู่รักดาราที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานอย่างพระเอกหนุ่มสุดหล่อ หมาก ปริญและนางเอกสาวลูกครึ่งหน้าสวย คิมเบอร์ลี่ ที่เมื่อไม่นานมานี้ ฝ่ายหมาก ได้คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

เรียกได้ว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่โรแมนติกมาก

ทั้งคู่รักกันมาเป็นระยะเวลากว่า 8 ปี และตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด หลังจากที่ปล่อยให้แฟน ๆ ลุ้นให้มีข่าวดีอยู่ทุกวี่วัน ซึ่งหมากได้ขอคิมแต่งงานเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา

ที่โรงแรม Burgenstock resort hotel เมือง Lucerne ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นโรงแรมที่คิมเบอร์ลี่ชอบมาก เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ ออเดรย์ เฮปเบิร์น นักแสดงที่ชื่นชอบเคยจัดงานแต่งงานที่นี่นั่นเอง

และเมื่อสองปีที่แล้ว ทั้งคู่ก็เพิ่งอวดบ้านที่ทั้งคู่ร่วมใจกันซื้อที่เขาใหญ่ บอกเลยว่าสวยอลังการมาก ตกแต่งสไตล์มินิมอล เรียบหรู

ซึ่งจากภาพที่ หมาก คิม อัปโหลดให้ได้ชมกันบนอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่นั้น ก็บอกเลยว่าเรือนหอ เอ๊ย บ้านพักตากอากาศหลังนี้ มีความสวยงามเรียบหรู

ผสมผสานความมินิมอลได้อย่างลงตัว ตกแต่งคุมโทนสีขาว ครีม เทา เหมือนกับคาเฟ่สวย ๆ ที่กำลังฮิตกันอยู่ตอนนี้เลย

ซึ่งทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า บ้านหลังนี้ยังไม่ใช่เรือนหอ เรือนหอต้องใหญ่กว่านี้และใกล้โรงเรียนบุตรด้วย เรายังต้องเก็บเงินอยู่เรื่อย ๆ เพราะค่าเรียนตอนนี้ก็แพงเอาเรื่องอยู่

นี่ขนาดเป็นแค่บ้านตากอากาศนะ ยังสวยและอลังการขนาดนี้ ทางเราก็รอดูเรือนหอเลย ว่าจะเรียบหรู บรรยากาศดี และสวยน่าอยู่ขนาดไหน

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม mark prin และ kimmy kimberley

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา