ภรรยาให้สามี จ่ายค่าเช่าบ้านนานกว่า 8 ปี

งานนี้ทำเอาตะลึงกันทั้งโซเชียลหลังชาวเน็ตต่างพากันแสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมของหญิงสาวรายหนึ่ง โดยข่าวจากเว็บไซต์ sohu ได้เผยเรื่องราวของครอบครัวชาวจีน ที่อาศัยอยู่เมืองไหโข่ว มณฑลไห่หนาน โดยฝั่งสามีได้โพสต์วีดีโอเปิดเผยภรรยาตนเอง เกี่ยวกับค่าเช่าบ้านที่ฝั่งสามีจ่ายมากว่า 8 ปี แต่ภายหลังกลับมารู้ความจริงทำเอาฝั่งสามีนั่นถึงกับเคืองภรรยาหนักมาก

โดยสามีเปิดฉากถามภรรยา ถึงเรื่องการเช่าบ้านที่ตัวสามีจ่ายเดือนละ 8,000 หยวน หรือ 40,000 บาท ทุกเดือนอยู่หรือไม่ ซึ่งตัวภรรยาก็ตอบกลับมาว่า ใช่สิ ถามทำไม

หลังได้ยินดังนั้น สามีก็พูดว่ามีเจ้าหน้าที่มาตรวจใบอนุญาตที่อยู่ และก็โป๊ะแตกหลังจากไปค้นเอกสารให้เจ้าหน้าที่จนได้รู้ว่าบ้านที่เค้าจ่ายเงินค่าเช่าทุกเดือนเป็นของภรรยา

สามี ยังกล่ าวต่อด้วยน้ำเสียงโก รธ และผิดหวังอย่างมาก ผมให้เงินเดือนคุณ 4,000 หยวนอยู่แล้ว ยังมาทำกับผมแบบนี้อีก ผมต้องตรากตำทำงาน คุณโ กงผม เอาเงินผมไป

ซึ่งตลอดเวลาทีสามีพูด ฝ่ายภรรยาซึ่งกำลังนอนอยู่บนเตียงได้ยกมือขึ้นมาปิดหน้าตลอดเวลาด้วยความรู้สึกผิด

หลังจากคลิปดังกล่ าวถูกเผยแพร่ ได้กลายไวรัลในโลกโซเชียลทันที ซึ่งเรื่องหากนับระยะเวลาแล้วภรรยาปกปิดเรื่องนี้นานถึง 8 ปีที่สามีต้องจ่ายค่าเช่าให้เธอมาตลอด รวมเงินทั้งสิ้นกว่า 380,000 หยวน หรือคิดเป็นเงินไทยก็เกือบ 2 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งยังไม่ทราบความสัมพันธ์ของสามี-ภรรยาคู่นี้หลังจากเกิดเหตุแต่อย่างใด

ที่มา sohu

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา