อีกหนึ่งข่าวสารดีๆ สำหรับใครที่กำลังหางานทำ วันนี้ทาง บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศสำหรับที่พักอาศัยไปจนถึงเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่สำหรับเชิงพาณิชย์ ตลอดจนส่งออกไปยังเครือข่ายในเอเชีย-โอเชียเนีย
ซึ่งทางบริษัทได้เปิดรับสมัครพนักงานเข้าทำงาน โดยมีสวัสดิการให้กับพนักงานทั้ง ค่าแรง 384 ต่อวัน ค่ากะ 140 ต่อวัน โดยรวมๆแล้วถ้าหากทำงานได้ดี จะรับได้เงินรายได้รวมมากกว่า 15,720 ต่อเดือน อีกทั้งยังมีค่าอาหาร และค่าทำงานพิเศษวันหยุด ค่ากะเบิ้ล ค่าสกิล 200-300 บาทต่อเดือน ค่าเบี้ยขยัน 300-500 บาทต่อเดือนอีกด้วย
โดยครั้งนี้ทางบริษัทได้เปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิตชาย เป็นจำนวน 17 อัตรา อีกทั้งยังมีอีก 4 ตำแหน่งที่รับเข้า เพียงใช้วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ก็สามารถสมัครเข้าทำงานได้ โดยมีการนัดสัมภาษณ์งานวันที่ 19 เมษายน 2564 และจะได้เริ่มงานวันที่ 23 เมษายน 2564
ตำแหน่งที่เปิดรับสมัครมีดังนี้
- พนักงานฝ่ายผลิตชาย จำนวน 17 อัตรา
- พนักงานแผนก Pas จำนวน 2 อัตรา (จัดเรียงพาส)
- พนักงานแผนก LGT จำนวน 2 อัตรา (ยกแอร์)
คุณสมบัติผู้สมัคร
- ผู้ชาย ที่มีอายุ 18-30 ปี
- วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป
- ส่วนสูง 160 เซนติเมตรขึ้นไป
- สามารถทำงานเข้ากะได้ และ สามารถทำโอทีได้
ค่าแรงและสวัสดิการที่ได้รับ
- ค่าแรง 384 บาทต่อวัน
- ค่ากะ 140 บาทต่อวัน
- ค่าอาหาร 60 บาทต่อวัน
- ค่าสกิล 200-300 บาทต่อเดือน
- เบี้ยขยัน 300 / 400 / 500 บาทต่อเดือน
- ค่ากะเบิ้ล 280 บาทต่อวัน
- เงินพิเศษวันหยุด 100 บาท (กรณีทำงาน 4 วันหยุด 2 วันทำงานตรงกับวันเสาร์)
- สัญญาจ้าง 6 เดือน มีประเมินต่อสัญญา
สถานที่ทำงาน : บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ เฟส 2 จังหวัดชลบุรี
ผู้ที่สนใจสมัครงานพนักงานฝ่ายผลิต จำนวน 17 อัตรา และแผนกอื่นๆ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2564 เป็นต้นไป โดยมีสัมภาษณ์ในวันที่ 19 เมษายน 2564 อบรมและเริ่มงานวันที่ 23 เมษายน 2564 สมัครได้ที่หน้าอมตะซับยูโรเซีย ห้อง A3 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์บริษัท www.daikinthai.com