หนูน้อยอีสเตอร์ ถามหาแตงโม

ยังคงมีการติดตามเรื่องราวของนักแสดงสาวมากฝีมือ ที่เพิ่งจะไปเมื่อไม่นานมานี้ อย่างคุณแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ โดยมีบรรดาแฟนคลับเฝ้าจับตาประเด็นกรณี แตงโมตกน้ำ อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางการติดตามค้นหาความจริงของเจ้าหน้าที่ตำรวจและชุดสืบสวนเร่งไขปมที่ประชาชนให้ความสนใจนั่นเอง

หลายๆคนก็อาจจะหมดหวังกับ ค ดี และบางคนก็ยังมีความหวัง

กันต่อไปกับ ค ดี ของดาราดัง “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์”

ล่าสุดๆ “น้ำแข็ง อารียา เฟื่องประดิษฐ์กุล” ผู้ปร ะก าศข่ าว ได้รายงานข่าวดังๆ กับประเด็นใหญ่ของทั้ง “กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์” และ “ต่อย ดายศ เดชจบ” พี่ชายของแตงโม ไปแล้ว

ดังนี้ กระติกไม่ได้มีญาติอยู่ที่กรุงเทพนะคะ ก่อนหน้านี้ตั้งใจจะเอาน้องอีสเตอร์ ไปฝากเลี้ยงไว้ที่บ้านแตงโม ซึ่งอยู่กับคุณเบิร์ด

แต่ว่าตอนนี้คุณแม่แตงโม ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านนี้ ดังนั้นคุณกระติกก็เลยอยู่บ้านของตัวเอง แล้วไม่ให้ลูกสาวไปเรียนหนังสือนะคะ

เพราะว่าก ลั ว เนื่องจากก ระแ สสั งค ม มันเยอะเหลือเกิน เรียนอ อนไ ลน์ก็ไม่ให้น้องเรียนค่ะ

คือทุกวันนี้ให้น้องดูยูทูบคิดส์ Youtube Kids อยู่ที่บ้าน แล้วตอนนี้ “น้องอีสเตอร์” ยังไม่รู้ว่ามี้โม จากไปแล้ว เพราะว่ายังถามถึงอยู่ทุกวันเลย

ส่วนพี่ดายศ พี่ของคุณแตงโม บอกว่าหลังจากขอขมาแม่คุณแตงโมวันนั้น กระติกก็ไม่ได้ติ ดต่ อกลับมาอีกเลย พอรู้เรื่องว่าไม่อยากอยู่แล้ว

เอาจริงๆ นะ พี่ก็ตกใจ แล้วก็ฝากเ ตื อ น ส ติไปถึงกระติกด้วย จริงๆ อยากให้นึกถึงน้องอีสเตอร์

ลูกให้มากๆ เพราะว่าแตงโมก็รักน้องอีสเตอร์มากๆ และบอกด้วยนะ ว่าทางออกทางเดียวคืออะไร ลองฟังดูนะจ๊ะ

ต่อย ดายศ ให้สั มภ าษณ์ดังนี้ ถ้าคุณคิดไม่อยากอยู่ สู้คุณเอาความจริงทั้งหมดมาเ ปิ ดเ ผ ยดีกว่ามั้ยครับ มันจะมีประโยชน์กับทุกฝ่ายมากกว่า

รวมถึงตัวน้องกระติกเอง ตำ ร ว จ ครอบครัวพี่ ทุกคนนะครับ จะเป็นประโยชน์กับน้องมากกว่า

น้องต้องดูหลายๆ ด้านว่าอะไรเหมาะสม อะไรไม่เหมาะสม เราโตแล้ว เราก็ต้องรู้

ยิ่งเขามีลูกด้วย ผมว่าการไม่มีชี วิ ตอยู่มันไม่สมควร ไม่ควรพูดถึงด้วยซ้ำไป