ให้3ตัวตรง เจ้าแม่ตะเคียนทอง ทิพย์ วัดภูตะเภาทอง

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตนั่งไม่ติดกันเลยทีเดียวเนื่องจากถือว่าเป็นวันสุดท้ายของวันเลขออกประจำเดือนเมษายน 2565 และเป็นอีกวันที่ประชาชนหลายคนจะเดินทางกลับเข้ามาทำงานตามปกติ โดยเฉพาะใน วัดภูตะเภาทอง ตำบลกุดหมากไฟ อำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี ที่มีชาวบ้านและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศแห่กันไปชมเลขเพื่อหวังโชคลาภลอยในวันนี้นั่นเอง

แห่เดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภ หน้าที่การงาน และความรัก จากปู่หินหยก เจ้าปู่มุจลินท์นาคราช ตอตะเคียนพันปีสองพี่น้อง

เจ้าแม่ทอง-ทิพย์ อย่างไม่ขาดสาย ขณะทางวัดมีการตั้งจุดคัดกรองบริเวณทางเข้า เนื่องจากสถานการณ์การ cv ในพื้นที่ จ.อุดรธานี มีผู้ติดมากกว่า 300-400 ราย/วัน

หลังจากนักท่องเที่ยว และคอหวย เดินชมความงามรอบบริเวณวัด ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ละลึก หลังจากสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสร็จแล้ว

จึงพากันเดินมาขอโชคลาภเลขเด็ดธูปมงคล เจ้าแม่ตะเคียนทอง-ทิพย์ ยกมือพนมอธิฐานจิตขอโชคลาภ

ซึ่งในวันนี้ นายสมคิด แสงกล้า อายุ 45 ปี ชาว ต.หนองไฮ อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่พาครอบครัวเดินทางมาทำบุญ ขอโชคขอลาภ หน้าที่การงาน สุขภาพร่างกายแข็งแรงรับปีใหม่ไทย เป็นตัวแทนจุดธูปมงคล

โดยพนมมืออธิฐาน ก่อนจุดธูปมงคลเสี่ยงทาย เพื่อขอเลขเด็ดจากเจ้าแม่ฯ 3 ตัวตรงๆ นำไปเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่งวดประจำวันที่ 16 เมษายน 2565 นี้ หลังจากจุดธูปมงคลไม่นาน เลขก็ค่อยๆปรากฏขึ้นทีละตัวตามคำขอจนครบทั้ง 3 ตัว

คือหมายเลข 505 อย่างชัดเจน บางคนบอกว่าเลข 5 กับเลข 2 เป็นตัวเดียวกัน คอเลขไม่รอช้าพากันหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพเก็บไว้ ส่งให้ญาติมิตรสหายได้ดู เผื่อมีโชคร่วมกัน ซึ่งเป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลที่ห้ามกันไม่ได้

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา