ปุ้มปุ้ย เคลียร์ปมแอบหน้าลูก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักและเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ซึ่งโดนจับจ้องประเด็นเกี่ยวกับลูกชายไม่เลิก ยังคงเป็นอีกข่าวที่ได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนจำนวนมากสำหรับครอบครัวของ กวินท์ ดูวาล และ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา


ปุ้มปุ้ย เคลียร์ปมแอบหน้าลูก


ปุ้มปุ้ย เคลียร์ปมแอบหน้าลูก

หลังเจ้าตัวเคยออกมาบอกว่าจะไม่เปิดเผยหน้าลูก ไซอันบลู สกาย ดูวาล ลงโซเชียล จนกว่าลูกจะตัดสินใจอนุญาตให้ลงเองได้ แถมเมื่อไม่นานมานี้ยังมีประเด็นดราม่าเพิ่มมาอีก หลังบางคนเข้าใจว่า การไม่ลงรูปลูกนั้น


ปุ้มปุ้ย เคลียร์ปมแอบหน้าลูก

เจ้าตัวยังรวมไปถึงการแอบหน้าลูก และไม่ให้คนที่บังเอิญไปเจอเวลาอยู่ข้างนอกได้เห็นหน้าของลูกชายด้วย ล่าสุด 11 กรกฎาคม 2565 ปุ้มปุ้ย และ กวินท์ ก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านรายการว่า จริง ๆ เรื่องไม่เปิดหน้าลูกออกสื่อตนไม่ใช่คนแรกที่ทำ ดารารุ่นพี่คนอื่น ๆ ในวงการก็ทำแต่เขาแค่ไม่ได้มาพูดออกสื่อ คือเราไม่อยากให้บางรูปที่ลูกเรารู้สึกไม่โอเคตอนโตว่อนอยู่ในโซเชียล


ปุ้มปุ้ย เคลียร์ปมแอบหน้าลูก

มันย้อนมาลบไม่ได้ รอให้เขาโตอีกหน่อยแล้วให้ตัดสินใจเองว่าจะให้คนอื่นเห็นได้ไหม ถ้าเขาโอเคเราก็เปิด แต่สำหรับของเราหลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจ และเข้าใจผิดว่าเราแอบหน้าลูก แต่จริง ๆ เราไม่ได้แอบแต่แค่ไม่ได้อัปรูปหน้าลูกลงโซเชียล แต่เวลาไปเที่ยวห้างคนก็มาดูหน้าก็ทำได้ปกติ เราไม่ได้ว่าไม่ได้อะไร บางคนเวลาเจอเขาก็จะถามว่าใช่ไหม ๆ เพราะกลัวไม่กล้าเข้ามาหา


ปุ้มปุ้ย เคลียร์ปมแอบหน้าลูก

ปุ้มปุ้ย ยังยอมรับว่าตั้งแต่มีลูกความคิดเรื่องการไม่ชอบพ่อคือหายไปเลย เพราะตอนเป็นลูกไม่ชอบที่พ่อเข้มงวดมาก ตั้งกฎเยอะมาก เราเลยพยายามฉีกกฎทุกอย่าง และเคยคิดถึงขั้นอยากให้พ่อแม่เลิกกัน เพราะไม่อยากอยู่กับพ่อ ครอบครัวอบอุ่นพร้อมสำหรับเราคือเป็นเรื่องร้อน ตอนที่พ่อแม่เลิกกันเราดีใจมากเลย ชีวิตเป็นอิสระแล้วเพราะแม่ตามใจเรามาก และเมื่อถามทางด้านกวินท์ว่า

ถ้าไม่มีภรรยาคนนี้ก็คงไม่ได้มีบ้าน มีรถ มีงาน อย่างทุกวันนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าจริง เพราะเราก็จะไม่สามารถค้นหาตัวเองได้ ไม่รู้ว่าเราทำอะไรได้บ้าง คงจะไม่มั่นใจในตัวเองว่าวันนี้สามารถเป็นพ่อได้แล้ว เพราะเขาเข้ามาทำให้ชีวิตเรามีเป้าหมาย เราต้องทำอะไรบ้างเพื่อให้ชีวิตเขาสบาย ปุ้มปุ้ย ยังบอกอีกว่า เป็นแม่ชีวิตไม่ได้เปลี่ยนมาก


ปุ้มปุ้ย เคลียร์ปมแอบหน้าลูก

เพราะอยู่กับกวินท์ก็เหมือนเลี้ยงลูกอยู่แล้ว เคยถามกวินท์ว่าคิดว่าเธอจะเป็นแม่ที่ดีได้ไหม เขาก็บอกว่าถ้าเธอสอนให้เราเป็นคนดีได้ สอนลูกก็ไม่น่ายาก ซึ่งเราไม่เหนื่อยกับการเลี้ยงลูกเลย เป็นความสุขของเรา กวินท์ก็เผยว่า เขาขยันเลี้ยงลูกมากจนเราตกใจ ความเป็นแม่เข้าสิง ซึ่งเราเลี้ยงลูกแบบไม่มีพี่เลี้ยงช่วยดูด้วย เลี้ยงกันเอง