ส่องชุดวิวาห์ทั้ง 7 ของ แพนเค้ก เขมนิจ

ยกให้ไปอีกข่าวดังในแวดวงบันเทิงสำหรับพิธีวิวาห์ของนางเอกชื่อดังระดับซุปตาร์เมืองไทย อย่างแพนเค้ก เขมนิจ ที่ควงพี่หมีพันตำรวจโทศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ เข้าสู่ประตูวิวาห์สุดหวานชื่นโดยจัด ณ บริเวณ waldorf astoria Bangkok ห้อง At Calla สูตร Level G โดยวางฤกษ์งามยามดีไว้เวลา 08:19 น พร้อมทั้งแหวนเพชรเม็ดงามกว่า 3.2 กะรัตอีกด้วย

ผ่านไปอย่างชื่นมื่น สำหรับ งานแต่งงานเรื่องราวดีดี แพนเค้ก เขมนิจ และ พี่หมี พันตำรวจโท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ท่ามกลางความชื่นมื่นยินดีจากครอบครัวและเพื่อนๆ ในวงการ ณ WALDORF ASTORIA BANGKOK ห้อง At Calla Suite,Level G ถือฤกษ์ดีเวลา 08.19 น. ด้วยแหวนเพชรน้ำร้อย 3.2 กะรัต

วันนี้ทีมงานได้รวบรวมชุดทั้ง 7 ของสาวแพนเค้กมาให้แฟนๆได้ชมกัน จากความรักและความชอบในผ้าไทยของ แพนเค้ก เริ่มด้วยชุดแรกจากแบรนด์ Kanapot มีกิมมิกด้วยชุดปักดอกไม้หลากสีสัน

ต่อด้วยชุดอลังการงานสร้าง ชุดหลักในพิธีจากแบรนด์ Tubegallery ที่ใช้เวลาปักกว่า 752 ชั่วโมง ใช้จำนวนคนปักถึง 10 คน ระยะเวลาตัดเย็บ 1 เดือน เป็นผ้าไหมจากปักธงชัย

รวมถึงชุดถ่ายรูปกรับแขกที่มาร่วมงานไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Narong เรียบหรู ปักด้วยลายหัวใจ

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ Janesuda แบรนด์ของ เจนสุดา ปานโต

ตามด้วยแบรนด์ tutti and me

ตามด้วยแบรนด์ Finale Wedding Studio ที่มีส่วนผสมของผ้าไทยและผ้าไหมที่สวยงามอลังการงานสร้างอย่างมาก และปิดท้ายในช่วงแถลงข่าวกับชุดแบรนด์ Theatre

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา