นุ่น วรนุช โพสต์ข้อความนี้ถึง แม่ของแตงโม นิดา

ประชาชนให้ความสนใจกับข่าวของการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของนางเอกสาวมากความสามารถ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณ สะพานพระราม 7 โดยมีหน่วยกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ต่างระดมการค้นหาจนพบร่าง สร้างความอาลัยแก่ครอบครัวและบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก แต่ประเด็นดราม่ายังคงมีมาต่อเนื่องโดยเฉพาะ ล่าสุด การให้สัมภาษณ์คุณแม่ของแตงโม ในรายการโหนกระแสหรือ นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน ที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ให้บรรดาชาวเน็ตออกมาพูดถึงไม่น้อย ซึ่งก่อนหน้านี้แม่เคยเปิดเผยว่า

ไม่พอใจ ฮิปโป ฉันท์ชนะ เพื่อนของแตงโม เรื่องประเด็นเกี่ยวกับประกันภัยที่แตงโม มอบผลประโยชน์ให้กับลูกสาวของ กระติก ซึ่งแตงโมรักและดูแลเป็นลูกบุญธรรม

เมื่อถูกถามถึงประเด็นนี้ คุณแม่เผยว่า แม่ได้พูดคุยกับฮิปโปในเรื่องนี้แล้ว และก็ยกโทษให้ 50 เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่เหลือแม่ยังรู้สึกแปลกๆ ทั้งกับฮิปโป แอนนา และกลุ่มเพื่อนๆ กลุ่มนี้ของแตงโม เพราะเขาไม่เคยมาคุยอะไรกับคุณแม่มากนัก แต่ยังคอยไปให้ข่าวเกี่ยวกับแตงโมโดยไม่ได้มาปรึกษาคุณแม่ก่อน โดยเฉพาะเรื่องพิธีของแตงโม ที่คุณแม่ได้วางแผนร่วมกับโบสถ์ไปเรียบร้อย เตรียมตัวจัดงานไว้หมด แต่เขากลับไปให้ข่าวว่าจะเปลี่ยนที่จัดงาน ทั้งที่ไม่ได้มาปรึกษาคุณแม่เลย

คุณแม่ขอบคุณที่แนะนำเรื่องเปลี่ยนสถานที่ แต่งานที่คุยไปแล้ว ก็ได้ท่านธงชัย ผู้ใหญ่ในโบสถ์ ท่านคุยและเตรียมทุกอย่างไปเรียบร้อยแล้ว แต่คุณไปให้ข่าวว่าจะมาเปลี่ยน แบบนี้ไม่ใช่แล้ว มันข้ามขั้นตอนแล้ว จะมาให้เหตุผลว่าเปลี่ยนแล้ว คุณแม่จะได้เงินก้อน คุณแม่ไม่ได้สนใจตรงนี้ แค่อยากให้งานมันสมกับศักดิ์ศรีของน้องแตงโม เพราะฉะนั้นจะพูดอะไร จะทำอะไร มาปรึกษาคุณแม่ก่อน คุณแม่กล่าว

ขณะที่แอนนา ได้โทรมาชี้แจงในรายการ บอกว่า เรื่องของการเปลี่ยนแปลงสถานที่ เพียงแต่มาประชุมกันในกลุ่ม แต่ยังไม่ได้ไปแจ้ง หรือบอกใคร การตัดสินใจสุดท้าย เราก็ยังคุยกันว่าต้องเป็นการตัดสินใจของคุณแม่เท่านั้น ต้องขอโทษคุณแม่จริงๆ หากมีอะไรที่ทำให้คุณแม่ไม่สบายใจ

แม้แต่ แอนนา เองก็เป็นกลุ่มเดียวกัน แม่ยอมรับว่ายังไม่สบายใจกับเด็กๆกลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ กระติก ที่หลังจากเกิดเรื่องก็มีประเด็นมากมาย ที่คุณแม่ไม่สามารถยกโทษให้ได้จริงๆ

ต้องบอกว่าล่ าสุด นุ่น วรนุช นั้นก็ไม่ทำให้ผิดหวัง หลังเคลื่อนไหวถึง คุณแม่แตงโม นิดา ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น! โดยงานนี้ นุ่น วรนุช ก็ได้โพสต์ระบุข้อความสั้นๆว่า มนุษย์แม่ บนปกข้อความที่เป็นรูปแตงโม พร้อมกับอิโมจิหน้าเศร้า ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า พี่นุ่นไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ,ช็อกมากค่ะพี่นุ่น ผิดหวังมากๆค่ะ,จุกมากค่ะ,จุกค่ะ

ขอบคุณ nuneworanuch