รับลงโฆษณาบนเฟสบุ๊ค สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ เพิ่มกลุ่มลูกค้ารวดเร็ว

เลือก Oop.co.th เราคือเพื่อนคู่คิดที่พร้อมจะสร้างตัวตนของคุณให้เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์

ทำไมต้องสร้างตัวตน บนโลกออนไลน์

เป็นสิ่งสำคัญมาก หากท่านมุ่งเน้นที่จะประกอบธุรกิจออนไลน์ หรือต้องการเป็นที่รู้จัก เพราะหากเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ก็แทบจะเป็นหลักประกันความสำเร็จในเบื้องต้นนั่นเอง

โฆษณาเชิงบทความ ดียังไง

เนื่องจากข้อจำกัดหลายอย่างโฆษณาแบบตรงไปตรงมากลายเป็นความน่าเบื่อ รูปแบบของโฆษณาเชิงบทความเลยถูกคิดค้นและสร้างสรรค์ขึ้นมาให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้โฆษณา และสังคมที่ต้องการข่าวสารข้อมูล จึงกลายมาเป็นความลงตัวใหม่ระหว่างสื่อกับโฆษณา

รับเขียนโฆษณาเชิงบทความ

Oop.co.th ให้บริการโฆษณาเชิงบทความที่เน้นสร้างตัวตนและแบรนด์ของท่าน อีกหนึ่งรูปแบบบทความที่ได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการ เจ้าของแบรนด์ และอินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องการผลักดันธุรกิจของตัวเอง ให้เป็นที่รู้จักด้วยบทความที่สร้างสรรค์ และหากท่านกำลังมองหาผู้ช่วยในการทำโฆษณา Oop.co.th คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

เราพร้อมที่จะช่วยสร้างทุกตัวตนของท่านผ่านสื่อออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าของท่าน เปิดใจที่จะเข้ามาพูดคุย หรือชมสินค้าและบริการของท่านมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการโฆษณาเชิงบทความ จาก Oop.co.th

กลยุทธ์ในการเขียนโฆษณาเชิงบทความ กับ Oop.co.th

  • เราใส่ใจวัตถุประสงค์ของลูกค้าและพร้อมทำความเข้าใจว่า ลูกค้าต้องการจุดประสงค์อะไร เพื่อให้บรรลุจุดประสงค์นั้นได้ดีที่สุด
  • ประสบการณ์ที่ยาวนาน ในการทำสื่อโฆษณาออนไลน์ เราเรียนรู้และเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าทุกรูปแบบ ช่วยออกแบบคอนเทนต์ ให้เหมาะสมกับสถานะของกลุ่มเป้าหมายของท่านให้ชัดเจนยิ่งขึ้น
  • Oop.co.th สร้างสรรค์คอนเทนต์มากมาย เพื่อกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าได้รับรู้และจดจำ โดยเน้นบทความที่มีคุณค่ากับตัวตนและแบรนด์ของท่านเป็นสำคัญ

มาสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ไปพร้อมกับ Oop.co.th ให้คุณเป็นที่รู้จัก

Oop.co.th พร้อมดึงจุดแข็งหรือสิ่งที่ลูกค้ามี เข้าใจกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าและแบรนด์ สร้างสรรค์งานเขียนที่ตรงจุด เพื่อช่วยลูกค้าโปรโมทตัวเองอย่างเต็มกำลัง เรามีหลากหลายช่องทางสื่อออนไลน์ที่เหมาะสม พร้อมเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ เก็บข้อมูลและนำไปพัฒนาต่อยอดการทำโฆษณาเชิงบทความต่อไป

ตัวอย่างบทความ Oop.co.th ที่ถูกเผยแพร่

“บังฮาซัน” คอนเทนต์บทความที่เน้นบอกเล่าประสบการณ์ชีวิตการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ฟันฝ่าอุปสรรคมากมายจนประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ ช่วยให้ผู้อ่านได้รับความรู้และแนวทางการประกอบอาชีพในยุคโซเชียล

“ซีอีโอ อายุน้อย” ตัวอย่างคอนเทนต์ที่เผยแพร่แง่มุมการใช้ชีวิต จนทำให้ประสบความสำเร็จในวัยเพียง 21 เน้นให้ผู้อ่านเข้าถึงตัวตนและรู้จักแบรนด์มากยิ่งขึ้น

“อดีตเด็กเลี้ยงวัว” บทความที่เน้นให้ผู้อ่านเกิดความประทับใจในตัวตนและแบรนด์ บอกเล่าประสบการณ์ชีวิต ซึ่งยกให้เป็นอีกบทความคุณภาพที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจนั่นเอง

“พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์” สร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำให้เป็นที่สนใจและติดตามของผู้อ่าน ผ่านบทความข่าวที่นำเสนอทุกแง่มุมชีวิต และไลฟ์สไตล์ที่จะเป็นใบเบิกทางสู่คนดังในโลกออนไลน์

“เจ๊แขกแหกปาก ร้านขนมครก” เพิ่มจำนวนกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าจากเดิมในพื้นที่จำกัด ให้ได้รู้จักท่านมากยิ่งขึ้น ผ่านสื่อแพลตฟอร์มและโซเชียลมีเดีย ที่ผู้คนให้ความนิยมสูงสุดในยุคปัจจุบัน ช่วยเพิ่มรายได้ เพิ่มคนติดตาม

“เอแคลร์ จือปาก” สร้างฐานผู้ชมให้มากขึ้นกว่าเก่าในฐานะ เอนฟลูเอนเซอร์ หรือ เน็ตไอดอล ด้วยเนื้อหาบทความที่เน้นสาระ หรือไลฟ์สไตล์ ให้ผู้คนกล้าที่จะเข้ามาติดตามและสนใจมากขึ้น

Oop.co.th บริการคลอบคลุมทุกรูปแบบ

ทำวีดีโอโฆษณา เข้าถึงได้ทุกแพลตฟอร์ม

ในยุคดิจิทตอลที่สื่อโฆษณาเต็มไปด้วยการแข่งขัน เพื่อสร้างภาพลักษณ์ และความแตกต่าง ทำให้การทำวิดีโอโฆษณา จึงถือเป็นอีกประเภทสื่อโฆษณาเชิงความคิดสร้างสรรค์ ที่ให้ผลลัพธ์ได้ดีเยี่ยมในปัจจุบัน

ตัวอย่างวีดีโอ Oop.co.th ที่ถูกเผยแพร่


เห็นไลฟ์สดทีไรเป็นต้อง CF เปิด 6 แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์คนดัง เริ่มต้นจากศูนย์ แต่ละคนน่ารักดีนะ


เปิด 6 พี่น้องสวยน่ารัก หัวใจรักกัน แต่แตกต่างกันคนละขั้ว


เปิด 6 ลูกสะใภ้ช่วยงานแม่สามีทำมาหากิน จะมีใครกันบ้างไปชมกันคะ


ส่องเครื่องเพชร 1000 ล้านของ 6 ซุปตาร์ดังใส่แล้วสวยงามมาก ไปชมกันคะ


สามีใจดี เปิด 6 คนดังสามีให้เงินเดือนใช้เดือนละล้าน

โฆษณาเชิงบทความข่าว เน้นเข้าถึงผู้อ่านผ่านสื่อชั้นนำ

Oop.co.th ให้ความสำคัญในด้านการเขียนข่าว อีกหนึ่งเทรนด์โฆษณาที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ขอท่าน ผลักดันจำนวนฐานลูกค้า เพื่อทำให้คนรู้จักและติดตามมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างบทความข่าว Oop.co.th ที่ถูกเผยแพร่


ฮือฮา! พิมรี่พาย ออกรายการ เปิดใจครั้งแรกกับวู้ดดี้ เผยสิ่งที่ทำตอนไลฟ์สด อึ้งมาก


สุดปัง ไพรวัลย์ ดาวติ๊กต็อกคนใหม่ ชาวเน็ตแห่ติดตามเพียบ วันเดียวทะลุล้าน


เศรษฐินีสายเปย์ รับสมัคร ผู้ช่วยส่วนตัว คนใหม่ ทุ่มเงินเดือนไม่อั้น แค่มีคุณสมบัติง่ายๆ


หนุ่ม กรรชัย คุณพ่อคนเก่ง ของน้องมายู ลั่น ไม่ขอเลี้ยงลูกตามใจอีกแล้ว

โฆษณาบนแพลตฟอร์มTikTok การตลาดใหม่ทำก่อนใคร เพิ่มช่องทางลูกค้าใหม่

ทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มTikTok ดียังไง

แนวโน้มความนิยมของแพลตฟอร์มวีดีโอสั้น TikTok นั่นเพิ่มจำนวนอย่างมหาศาล Oop.co.th จึงไม่พลาดที่จะนำเสนอ “โฆษณาบนแพลตฟอร์มTikTok” มุ่งเน้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ ช่วยเพิ่มจำนวนฐานลูกค้าแบบทวีคูณ ผ่านช่องทางยอดนิยม

กลยุทธ์ในการทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มTikTok กับ Oop.co.th

จุดเด่นคือการเข้าถึง TikTok ของ Oop.co.th หลายล้านแอคเคาท์ และเนื้อหาคอนเทนต์วีดีโอที่สร้างสรรค์ จัดทำในรูปแบบวีดีโอข่าวสั้น เน้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า ด้วยทีมงานคุณภาพ ตอบโจทย์การโปรโมทสินค้าและนำเสนอตัวตนของลูกค้า ให้เกิดผลลัพธ์การทำโฆษณาสูงสุด

ตัวอย่างวีดีโอในแพลตฟอร์มTikTok Oop.co.th ที่ถูกเผยแพร่

@hotnewsthailand Balenciaga เปิดตัวสินค้าใหม่เป็น กำไลข้อมือ ราคา 3 หมื่นกว่าบาท แต่เจอชาวเน็ตแซวยับ หน้าตาคุ้นๆ #ข่าว #Balenciaga #ข่าวtiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – Hot News

@hotnewsthailand พิมรี่พาย สร้างมิติใหม่ไลฟ์ขายของ ขนหางเครื่องแดนซ์กระจาย คนดูเกือบ2แสน #ข่าว #ข่าวtiktok #พิมรี่พาย ♬ เสียงต้นฉบับ – Hot News

@hotnewsthailand ซึ้งน้ำตาไหล!! ทิดไพรวัลย์ วรรณบุตร มอบเงินก้อนแรกจากการทำงานให้แม่ทั้งหมด #ข่าว #ทิดไพรวัลย์ #ข่าวtiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – Hot News

@hotnewsthailand “เส้นด้าย สอดอStyle” ขอไม่ทน ฉะหนักกลางไลฟ์ หลังโดนหาว่าเป็นสลิ่ม #เส้นด้ายสอดอstyle #ข่าว #ข่าวtiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – Hot News

@hotnewsthailand เอก เด็กวัดร้อยล้าน วิวาห์หวาน หลังเลิกราอดีตนางเอกดัง #ข่าว #เอกเด็กวัดร้อยล้าน #ข่าวบันเทิง #ข่าวtiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – Hot News

สนใจติดต่อโฆษณา เพื่อสร้างตัวตนให้กับตัวเองบนโลกออนไลน์