กปภ. ประกาศรับสมัครพนักงานจำนวน 166 อัตรา หลายจังหวัด สถาปนิกฯลฯ วุฒิปวส.-ป.ตรี เงินเดือนมั่นคง

กปภ. หรือการประปาส่วนภูมิภาคเปิดประกาศรับสมัครพนักงานและลูกจ้างจำนวน 166 อัตรา เพื่อเข้ามาปฎิบัติงานในหลายเขตจังหวัดด้วยกัน อาทิ กรุงเทพ สงขลา หนองคาย สกลนคร นครพนม เป็นต้น โดยท่านสามารถรับสมัครทางอินเทอร์เน็ต โดยไม่ต้องผ่านภาค ก. ของ ก.พ.อีกด้วย หากท่านต้องการอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการสมัคร ได้ดังนี้

การประปาส่วนภูมิภาค รับสมัครพนักงาน และลูกจ้าง 166 อัตรา รับสมัครทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 9-19 กรกฎาคม 2564

ประกาศการประปาส่วนภูมิภาค เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงาน และลูกจ้าง

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

 1. วิศวกร
 2. นักวิทยาศาสตร์
 3. นักวิชาการคอมพิวเตอร์
 4. สถาปนิก
 5. นักบริหารงานทั่วไป
 6. นิติกร
 7. และตำแหน่งอื่น ๆ อีกหลายตำแหน่ง

รายละเอียดจำนวนที่เปิดรับสมัคร

 • สังกัดการประปาส่วนภูมิภาคสำนักงานใหญ่ จำนวน 28 อัตรา (กรุงเทพ,สงขลา)
 • การประปาส่วนภูมิภาค เขต 1 จำนวน 22 อัตรา
 • การประปาส่วนภูมิภาค เขต 2 จำนวน 29 อัตรา
 • การประปาส่วนภูมิภาค เขต 3 จำนวน 23 อัตรา
 • การประปาส่วนภูมิภาค เขต 4 จำนวน 14 อัตรา
 • การประปาส่วนภูมิภาค เขต 5 จำนวน 2 อัตรา
 • การประปาส่วนภูมิภาค เขต 6 จำนวน 3 อัตรา
 • การประปาส่วนภูมิภาค เขต 7 จำนวน 1 อัตรา
 • การประปาส่วนภูมิภาค เขต 8 จำนวน 3 อัตรา
 • การประปาส่วนภูมิภาค เขต 9 จำนวน 12 อัตรา
 • การประปาส่วนภูมิภาค เขต 10 จำนวน 28 อัตรา

พื้นที่รับผิดชอบของการประปาส่วนภูมิภาคเขต

 1. การประปาส่วนภูมิภาคเขต 1 และการประปาสาขาในสังกัดอยู่ในพื้นที่ 7 จังหวัด คือ ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง จันทบุรี ตราด สระแก้ว และปราจีนบุรี
 2. การประปาส่วนภูมิภาคเขต 2 และการประปาสาขาในสังกัดอยู่ในพื้นที่ 8 จังหวัด คือ สระบุรี ลพบุรี สิงห์บุรี อ่างทอง พระนครศรีอยุธยา ปทุมธานี นครนายก และนครราชสีมา
 3. การประปาส่วนภูมิภาคเขต 3 และการประปาสาขาในสังกัดอยู่ในพื้นที่ 8 จังหวัด คือ ราชบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร นครปฐม สุพรรณบุรี กาญจนบุรี เพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์
 4. การประปาส่วนภูมิภาคเขต 4 และการประปาสาขาในสังกัดอยู่ในพื้นที่ 7 จังหวัด คือ สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร พังงา ภูเก็ต กระบี่ และนครศรีธรรมราช 5. การประปาส่วนภูมิภาคเขต 5 และการประปาสาขาในสังกัดอยู่ในพื้นที่ 7 จังหวัด คือ สงขลา พัทลุง ตรัง สตูล ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส
 5. การประปาส่วนภูมิภาคเขต 6 และการประปาสาขาในสังกัดอยู่ในพื้นที่ 5 จังหวัด คือ ขอนแก่น กาฬสินธุ์ มหาสารคาม ชัยภูมิ และร้อยเอ็ด
 6. การประปาส่วนภูมิภาคเขต 7 และการประปาสาขาในสังกัดอยู่ในพื้นที่ 7 จังหวัด คือ อุดรธานี เลย หนองคาย สกลนคร นครพนม หนองบัวลำภู และบึงกาฬ
 7. การประปาส่วนภูมิภาคเขต 8 และการประปาสาขาในสังกัดอยู่ในพื้นที่ 7 จังหวัด คือ อุบลราชธานี ศรีสะเกษ สุรินทร์ บุรีรัมย์ ยโสธร อำนาจเจริญ และมุกดาหาร
 8. การประปาส่วนภูมิภาคเขต 9 และการประปาสาขาในสังกัดอยู่ในพื้นที่ 8 จังหวัด คือ เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน เชียงราย พะเยา น่าน แพร่ ลำปาง และลำพูน
 9. การประปาส่วนภูมิภาคเขต 10 และการประปาสาขาในสังกัดอยู่ในพื้นที่ 10 จังหวัด คือ นครสวรรค์ ชัยนาท ตาก กำแพงเพชร สุโขทัย พิจิตร อุตรดิตถ์ เพชรบูรณ์ อุทัยธานี และพิษณุโลก

**หมายเหตุ ชื่อตำแหน่ง และคุณวุฒิ รายละเอียดตามเอกสารแนบ ประกาศรับสมัคร

การรับสมัคร

ผู้ประสงที่จะสมัครสามารถได้ทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 9-19 กรกฎาคม 2564 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการเข้าไปที่เว็บไซต์ http://pwa.jobthaigov.com กรอกข้อความและอัพโหลดไฟล์เอกสารตามที่กำหนดให้ถูกต้องและครบถ้วน ปฏิบัติตามขั้นตอน และตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยันเพื่อส่งใบสมัคร (หากยืนยันการส่งใบสมัครแล้ว จะไม่อนุญาตให้แก้ไขหรือ สมัครใหม่โดยเด็ดขาด)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ไฟล์ประกาศรับสมัคร https://www.xn--12c4cbf7aots1ayx.com/pdf/2564/1625450832.pdf