อุ๊บ วิริยะ ขอพูดบ้าง นิสัยแท้จริง ใบตอง

ยังคงเป็นอีกเรื่องราวในประเทศไทยที่เกิดขึ้นจริงๆในโลกปัจจุบัน และถูกจับตาไม่น้อยสำหรับกรณีเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง หรือ ใบตอง ไปแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพระนักเทศน์ชื่อดัง ซึ่งปัจจุบันได้ลาสิกขาออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั้นคือ นายพงศกร จันทร์แก้ว หรืออดีตหลวงพี่กาโตะ วัย 23 ปี แม้ก่อนหน้าเจ้าตัวจะออกมายืนยันหนักแน่นว่า ไม่ใช่ตนเองในคลิปดังกล่าว แต่สุดท้ายก็ออกมาสารภาพความจริงทั้งหมด


อุ๊บ วิริยะ ขอพูดบ้าง นิสัยแท้จริง ใบตอง

โดยล่าสุดตองได้เล่าว่า เมื่อวันที่ 31 มค. 2565 ตนได้ไปถวายเพลกับอดีตพระ ได้มีการเดินชมวัด ตนได้เดินไปถามอดีตพระว่าถ้าจะติดต่อวัดอีกต้องทำยังไง เลยมีการแลกไลน์ติดต่อกัน โดยอดีตพระมักจะทักมาถามบ่อยๆ ชวนคุยกับเธอ พอมีการพูดกันกันมากขึ้นก็ได้มีการเปิดใจคุยกันมากขึ้น สุดท้ายมีการนัดแนะไปเที่ยวพักผ่อนกันบนเขื่อน


อุ๊บ วิริยะ ขอพูดบ้าง นิสัยแท้จริง ใบตอง

ต่อมา พบว่าหน้าโปรไฟล์เฟซบุ๊กส่วนตัวของ ตอง มีการโพสต์ชื่อและเบอร์ติดต่องาน โดยพบว่า เป็นเบอร์ของนักปั้นคนดัง อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ ก่อนที่จะลบชื่อและเบอร์ของ อุ๊บ วิริยะ ออกไป ซึ่งคาดว่าน่าจะเกี่ยวกับกระแสข่าวดราม่านี้


อุ๊บ วิริยะ ขอพูดบ้าง นิสัยแท้จริง ใบตอง


อุ๊บ วิริยะ ขอพูดบ้าง นิสัยแท้จริง ใบตอง

ซึ่งทราบภายหลังว่า อุ๊บ วิริยะ ในส่วนของความสัมพันธ์รู้จักกับแม่ของใบตองมานานแล้ว เห็นใบตองตั้งแต่เล็กจนโต และนอกจากนี้ยังได้ปั้นน้าชายของใบตองเป็นนายแบบอีกด้วย

ล่าสุด อุ๊บ วิริยะ เปิดใจกับคมชัดลึกบันเทิง ระบุว่า รู้จักกับคุณแม่ของ ใบตอง มานานแล้ว ซึ่งได้ช่วยดูแล เพราะแม่เป็นคนฝากไว้ สำหรับประเด็นที่อีกฝ่ายขึ้นชื่อตนเป็นผู้จัดการส่วนตัว เพราะเขาขอมาอยู่ในสังกัดตนและอยากเป็นดารา ตนก็บอกได้สิ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเอาชื่อและเบอร์ไปขึ้นแบบนั้น พอรู้ตนจึงรีบบอกให้เขาเอาออกไป

ทั้งนี้ ยอมรับว่ารับรู้เรื่องราวนี้ของเขามาตลอดแต่ไม่เข้าไปยุ่ง เพราะเกี่ยวกับพระพุทธศาสนา แต่ก็ไม่เคยเข้าข้าง บอกตลอดว่าสิ่งที่ใบตองทำนั้นมันชั่ วช้า อยากให้ทุกคนเข้าใจตนใหม่ด้วย ตอนนี้ใบตองเก็บตัวไม่ไปไหนแล้ว เพราะโดนถล่มทั้งตระกูล เรียกว่าอับอายมากๆกับสิ่งที่เกิดขึ้น คาดว่าโอกาสจะทำตามฝันในการเป็นดาราของใบตองคงจะยากแล้ว

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา