มดดำ ออกโรงเปิดวีรกรรมผจก.กระติก ที่ทำไว้กับ แตงโม

ยกให้เป็นอีกข่าวดังที่ชาวเน็ตและประชาชนทั่วไปต่างจับตามองสำหรับความคืบหน้าการจากไปของนักแสดงชื่อดัง ระดับซุปตาร์เมืองไทยหรือคุณแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ โดยหลังจากได้ล่องเรือสปีดโบ๊ท ในแม่น้ำเจ้าพระยาปรากฏว่าเจ้าตัวได้พลัดตกน้ำบริเวณเขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อน ซึ่งภายหลังมีเจ้าหน้าที่และนักประดาน้ำเดินทางมาค้นหาร่างของแตงโม อย่างต่อเนื่อง ตลอดทั้งวัน จนพบ ท่ามกลางความเสียใจและอาลัย ในการจากไปครั้งนี้ที่ไม่มีวันหวนกลับของแตงโม นิดา

กลุ่มเพื่อนรักของดาราดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ทั้ง 3 คือ เชียร์ ฑิฆัมพร, โม อมีนา, ฮิปโป ฉันท์ชนะ ได้รับเชิญจากรายการ

คุยแซ่บโชว์ ให้ไปเปิดใจถึง แตงโมในหลายๆ ประเด็น โดยมี หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เป็นพิธีกรร่วมรายการ ทั้ง 3 ได้เปิดใจตรงๆ และมีบางช่วง ต้องร้องไห้ออกมาด้วย


ภาพจาก คุยแซ่บshow

ไปประเด็นต่อไป เรื่องเงินเข้า เวลารับแต่ละงาน ฮิปโป คนดูแลแตงโม รีบบอกว่า เงินเข้าโมทั้งหมด ถ้าหนูจำไม่ผิดนะทุกๆ การทำงาน จะหักไว้ 10% เพื่อไปทำบุญ


ภาพจาก คุยแซ่บshow


ภาพจาก คุยแซ่บshow

หนิง ปณิตา โยนประเด็นน่าคิดต่อว่า จะไปเช็กบัญชีธนาคารของกระติกมั้ย จะได้รู้ยอดโอนเงินเข้าออก เชียร์ ตั้งข้อสังเกตเลยว่า ถ้าเป็นเงินสด เราไม่รู้เลยนะ ขอให้ความยุติธรรมมันเกิดเถอะ เรื่องนี้มันนอกเหนือที่เราจะรู้กันได้ ต้องฝากกระบวนการจริงๆ เถอะ


ภาพจาก คุยแซ่บshow

ภาพจาก คุยแซ่บshow

ภาพจาก คุยแซ่บshow

ล่าสุด แอนนา ทีวีพูล ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของดาราสาว แตงโม นิดา ได้พูดในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ถึงประเด็นเรื่อง แตงโม เคยทะเลาะกับ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวอย่างหนัก ว่า ที่กระติกพูดว่า ถ้าโมไม่อยู่ กระติกก็เสียรายได้นั้น อันนี้เป็นเรื่องจริง เพราะว่าก่อนหน้านี้มันมีประเด็นหนึ่งคือโมจะให้แอนนามาเป็นผู้จัดการ ให้แอนนาดูคิวทั้งหมด ตอนนั้นก็มีการทะเลาะกันครั้งใหญ่กับกระติก

โดยกระติกก็บอกว่าแล้วฉันจะกินอะไร เธอให้ฉันเดือนละ 6,000 บาท แล้วถ้าเธอไม่ให้งานฉัน แล้วฉันจะกินอะไร ซึ่งถ้าถามเราเธอก็ไปทำงานสิ เธอจะให้ฉันเลี้ยงตลอดชีวิตเหรอ โมก็มาบอกแอนนาว่าแอนนาช่วยพูดหน่อย แอนนาเลยบอกโมไปว่า ฉันเป็นคนกลางที่เข้ามาในภายหลัง เธอเคลียร์กันคร่าว ๆ มั้ย แล้วเดี๋ยวที่เหลือฉันเคลียร์เอง แตงโมถามว่าแอนนาต้องการเงินเท่าไหร่ให้เป็นผู้จัดการ แอนนาก็บอกว่า ฉันไม่เอาสักบาท เรื่องนี้กระติกรู้ แอนนาไม่เอาสักบาท เปอร์เซ็นต์เดียวก็ไม่หัก นอกจากโมอยากให้เป็นงาน ๆ ก็ว่ากันไป ตั้งแต่ขายงานโมมาก็ไม่เคยเอา เพราะเพื่อนลำบากเรารู้ เอาไม่ลง

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้เปิดเผยถึง กระติก ผู้จัดการส่วนตัว แตงโม ในรายการแฉ ระบุว่า กระติกเป็นคนแข็งๆ เวลามาที่สตูดิโอ บทจะไหว้ก็ไหว้ บทจะไม่ไหว้ก็ไม่ไหว้ เวลารับงาน บทจะรับก็รับ บทจะไม่รับก็ไม่รับ เวลาจะเอาคิว คือไม่ต้องมีผู้จัดการก็ได้

กระติกเหมือนคนไม่มีสติ เมื่อก่อนสมัยเอาแตงโมมาทำพิธีกร เวลาโทรตามแตงโม โทรตามแตงโมเอง ยังง่ายกว่าโทรหากระติก บทไหว้ก็ไหว้ บทจะไม่ไหว้ก็ไม่ไหว้ บทจะพูดก็พูด บทจะไม่พูดก็ไม่พูด

ภาพจาก แฉ

ขอบคุณ แฉ