ศรีริต้า คุณแม่นักประดิษฐ์

ยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงที่ผันตัวก็เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งและเรียกได้ว่าเป็นอีกครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นไม่น้อยสำหรับนางเอกลูกครึ่ง ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช โดยเมื่อเร็วๆนี้ เจ้าตัวได้โพสต์วีดีโอคลิป บุตรชายสุดที่รัก น้องกวิน ที่กำลังเล่นของเล่นจากคุณแม่นักประดิษฐ์ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่ชื่นชมอีกแล้วจ้า

เช่นเดียวกับ ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ที่ตอนนี้สร้างครอบครัวสุดอบอุ่นกับสามีหนุ่มนักธุรกิจ กรณ์ ณรงค์เดช มีบุตรชายอย่าง น้องกวิณท์ มาเป็นโซ่ท้องคล้องใจ ทำให้ครอบครัวดูอบอุ่นมากขึ้น เรียกได้ว่าทุกอย่างดูลงตัวมาก ๆ ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องงาน เรื่องเงินทอง


ศรีริต้า คุณแม่นักประดิษฐ์

จนกลายเป็นอีกหนึ่งสาวสุดเพอร์เฟคที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีชีวิตแบบเธอบ้างสาวริต้า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในลุคสบาย ๆ สวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์กลับไปทานก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดตั้งแต่เด็ก พร้อมข้อความว่า ริต้าพามาทานของอร่อย ปักหมุดนะคะ ร้านนี้ มาตั้งแต่น้อยๆ เลยค่ะ


ศรีริต้า คุณแม่นักประดิษฐ์

ทานที่ไหนก็ไม่เท่ามาทานที่ร้านจริง ๆ ค่ะ สมใจสุด ร้านเก่าแก่ 40 ปีละค่ะ ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่นักประดิษฐ์ที่มักจะสรรหาสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้ลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ได้เล่นอยู่เสมอ สำหรับ ศรีริต้า เจนเซ่น เพราะหากเห็นอะไรรอบตัวที่สามารถทำให้บุตรเล่นได้


ศรีริต้า คุณแม่นักประดิษฐ์

ก็มักจะหยิบจับขึ้นมาดัดแปลงโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อเลยแม้แต่นิด ล่าสุด ศรีริต้า ก็ได้หยิบตะกร้าผ้ามาเปลี่ยนโฉม ใส่เบาะให้ น้องกวินท์ นั่งอยู่ด้านใน พร้อมเกี่ยวเชือกแล้วเข็นไปทั่วทั้งบ้าน ให้อารมณ์ว่าบุตรชายกำลังนั่งรถชมวิวอยู่


ศรีริต้า คุณแม่นักประดิษฐ์


ศรีริต้า คุณแม่นักประดิษฐ์

ซึ่ง น้องกวินท์ ดูเหมือนจะถูกใจแบบสุดๆ เพราะหนุ่มน้อยได้แจกรอยยิ้มที่บ่งบอกถึงความชอบใจในความสนุกในการเล่นครั้งนี้ งานนี้แฟนๆ ต่างก็เข้ามากระหน่ำไลก์รัวๆ ทั้งยังบอกด้วยว่าถึงแม้จะไม่ใช่ของเล่นราคาแพง แต่ก็เป็นความสุขของคู่แม่บุตรได้อย่างมากเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย แป้ง บุนรดา