ชีวิตมาไกลเกินฝัน จากกรรมกรสู่คนดัง

อีกหนึ่งพระเอกเอ็มวีหน้าหล่อที่บรรดาชาวเน็ตต่างพากันค้นหากันให้ว่อนโซเชียล สำหรับชายหนุ่มที่ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลงยอดฮิต ยอมปล่อย ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา จนทำให้ ขวัญถุง คำจุมพล หรือ บอย แจ้งเกิดและมีแฟนคลับสาว ๆ รอติดตามผลงานเขาอยู่เสมอ แต่ทว่ากว่าเจ้าตัวจะเป็นที่รู้จักจนมีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้ ใครจะรู้ว่าอาชีพเก่าของหนุ่มคนนี้ เคยเป็น “กรรมกร” มาก่อนนั่นเอง

ซึ่งในครั้งนี้ ทีมงานก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ ขวัญถุง คำจุมพล หรือ บอย คนนี้ ให้เราได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของเขากันมากขึ้นกันซักหน่อย

บอย มีชื่อจริงว่า ขวัญถุง คำจุมพล บ้านเกิดเป็นคนจังหวัดบึงกาฬ ถือได้ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นคนภาคอีสานโดยกำเนิด

ด้านการศึกษาจบการศึกษาระดับ ปวส. จากวิทยาลัยเทคโนโลยีเอ็น-เทคบริหารธุรกิจปากคาด

ด้วยความที่บ้านของเขาเคยลำบากมาก่อน เลยต้องต่อสู้และดิ้นรนทุกทางที่จะทำให้ครอบครัวสบาย เก็บประสบการณ์ชีวิตมาเรื่อยๆ ไม่เคยเกี่ยงงาน รับจ้างเป็นกรรมกร จนได้ลองถ่ายคลิปลงยูทูปในชีวิตประจำวัน ทำคลิปบนโซเชียล และกลายเป็น ยูทูปเบอร์ที่โด่งดังมีคนรู้จักในทุกๆ วันนี้นั่นเอง

โดยปัจจุบัน ขวัญถุง คำจุมพล เป็นที่รู้จักในฐานะ ยูทูปเบอร์หนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของช่อง บอย ขวัญถุง ที่มียอดผู้ติดตามสูงถึง 1.2 ล้านคน และเจ้าตัวยังเป็น Tiktoker บอย ขวัญถุง ผู้ติดตามสูงสุดถึง 7.8 ล้านคนอีกด้วยจ้า นอกจากนี้หนุ่มบอย ยังมีช่องทางการติดตามให้แฟนๆได้เข้าไปกดไลค์รัวๆกันได้ทั้ง IG บอย ขวัญถุง และ  FB บอย ขวัญถุง