คุณจิน สามีดาราสาวหนิง ปณิตา โพสต์เดือดถึง แซน ลูกตร.ใหญ่แค่ไหนก็ไม่คิดกลัว

งานนี้คนในวงการบันเทิงต่างนั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวการจากไปของนักแสดงมากฝีมือ หรือ คุณแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ หลังจากเจ้าตัวตกเรือระหว่างล่องเรือสปีดโบ๊ทกับกลุ่มเพื่อนๆกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยหลังจากการหายไปหน่วยกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ต่างระดมกำลังพลเข้าค้นหาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน โดยเมื่อไม่นานมานี้ พบร่างแตงโม นิดา ท่ามกลางความเศร้าโศกเสี ยใจของเหล่าบรรดาแฟนคลับและครอบครัวของ แตงโม นิดา รวมทั้งเพื่อนๆในวงการบันเทิงที่ออกมาตั้งข้อสงสัยและถูกถึงประเด็นการจากไปของนักแสดงสาว โดยหวังให้แตงโม นิดา ได้รับความยุติธรรมมากที่สุดนั่นเอง

ล่ าสุด จิน โพสต์ภาพขณะติดตามข่าว แซน วิศาพัช หนึ่งในเพื่อนบนสปีดโบ๊ตซึ่งเห็นนาทีแตงโมตกเรือ

ออกมาไลฟ์สดเล่ าเหตุการณ์ พร้อมขอโทษที่ไม่ดูแลแตงโมให้ดีจนพลัดตกเรือ พร้อมแคปชั่นว่า

เพื่อนเพิ่งเสีย ยังมีเวลามาไลฟ์ อธิบายได้ อย่าพูดดีกว่านะครับ คุณ ผมว่าคุณอยู่เฉยๆ แบบที่คุณทำนะ แบบไม่สนใจเพื่อนไม่สนใจใครอะนะ

เพื่อนตกเรือ กูเหนื่อย กูปวดตามาก กูกลับละนะ ไม่ต้องหาหรอก ให้คนอื่นไปหาให้ ทำไปเถอะ เพราะคนที่มาช่วยหายังหาคุณไม่เจอเลยครับ

ทั้งที่คุณเป็นคนบอกว่าคุณโทรแจ้ง มาทำตอนนี้มันไม่ทันละครับ มีแต่งหน้ากลางไลฟ์ แก้ไฟให้สว่าง สั_เอ้ย เงียบไปเถอะ อี—ก จบนะ ไม่พอใจ ก็ฟ้องกูมาเลย เพราะเรื่องนี้ผมติดตามมาตลอด ทราบมาว่าแตงโมน่ารักมากจากภรรยางั้นผมจะด่าหมดล่ะ ถ้าเห็นว่าไม่ถูกต้อง ไม่ใช่แค่คุณนะ ที่ผมจะด่า จะด่าแม่งหมดอะ เค้าต้องไม่ตายฟรี เพราะเค้าเป็นคนดี จบนะ

นอกจากนั้นยังมีคนคอมเมนต์ถึง ปอ ว่าพ่อตาปอเป็นนายตำรวจใหญ่ งานนี้ ความยุติธรรม vs อิทธิพล อำนาจ เงิน ซึ่ง จิน ได้เข้ามาตอบชัดๆเลยว่า พ่อตาเขาจะเป็นใครผมไม่สนครับ ผมว่า ตำรวจก็ต้องทำตามสิ่งที่ถูกต้องครับ ผมเชื่อ ถ้าจะมาช่วยกันเพราะลูกเขยนาย ก็คงไม่ถูกต้องแน่นอนครับ ซึ่งผมไม่รู้เลยว่าพ่อตาเขาเป็นตำรวจจนตอนนี้ที่ได้อ่านเมนต์นี้ แต่ถ้ามันไม่ถูกต้อง ผมก็จะสู้ครับ ไม่ต้องห่วง