แอนนา เผยรายได้ที่แตงโม นิดา ให้ กระติก

เป็นอีกประเด็นร้อนแรงที่ถูกจับตามองอย่างต่อเนื่องสำหรับดาราและนักแสดงชื่อดัง คุณแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ในช่วงกลางดึกของวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ได้เดินทางขึ้นเรือสปีดโบ๊ท แต่กลับพลัดตกลงน้ำสูญหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณเขตจังหวัดนนทบุรี ภายหลังเจ้าหน้าที่และหน่วยงานกู้ภัยรวมทั้งมูลนิธิต่างๆระดมค้นหาร่างแตงโม นิดา ตลอดทั้งวัน ซึ่งมีรายงานพบว่า พบร่างสาวแตงโมแล้ว สร้างความเสียใจและอาลัยให้แก่ครอบครัวและคนในวงการบันเทิงรวมทั้งบรรดาแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียว

กลุ่มเพื่อนรักของดาราดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ทั้ง 3 คือ

เชียร์ ฑิฆัมพร, โม อมีนา, ฮิปโป ฉันท์ชนะ ได้รับเชิญจากรายการ

คุยแซ่บโชว์ ให้ไปเปิดใจถึง แตงโมในหลายๆ ประเด็น โดยมี หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เป็นพิธีกรร่วมรายการ ทั้ง 3 ได้เปิดใจตรงๆ และมีบางช่วง ต้องร้องไห้ออกมาด้วย


ภาพจาก คุยแซ่บshow

ไปประเด็นต่อไป เรื่องเงินเข้า เวลารับแต่ละงาน ฮิปโป คนดูแลแตงโม รีบบอกว่า เงินเข้าโมทั้งหมด ถ้าหนูจำไม่ผิดนะทุกๆ การทำงาน จะหักไว้ 10% เพื่อไปทำบุญ


ภาพจาก คุยแซ่บshow


ภาพจาก คุยแซ่บshow

หนิง ปณิตา โยนประเด็นน่าคิดต่อว่า จะไปเช็กบัญชีธนาคารของกระติกมั้ย จะได้รู้ยอดโอนเงินเข้าออก เชียร์ ตั้งข้อสังเกตเลยว่า ถ้าเป็นเงินสด เราไม่รู้เลยนะ ขอให้ความยุติธรรมมันเกิดเถอะ เรื่องนี้มันนอกเหนือที่เราจะรู้กันได้ ต้องฝากกระบวนการจริงๆ เถอะ

ภาพจาก คุยแซ่บshow

ภาพจาก คุยแซ่บshow


ภาพจาก คุยแซ่บshow

ล่าสุด แอนนา ทีวีพูล ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของดาราสาว แตงโม นิดา ได้พูดในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ถึงประเด็นเรื่อง แตงโม เคยทะเลาะกับ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวอย่างหนัก ว่า ที่กระติกพูดว่า ถ้าโมไม่อยู่ กระติกก็เสียรายได้นั้น อันนี้เป็นเรื่องจริง เพราะว่าก่อนหน้านี้มันมีประเด็นหนึ่งคือโมจะให้แอนนามาเป็นผู้จัดการ ให้แอนนาดูคิวทั้งหมด ตอนนั้นก็มีการทะเลาะกันครั้งใหญ่กับกระติก

โดยกระติกก็บอกว่าแล้วฉันจะกินอะไร เธอให้ฉันเดือนละ 6,000 บาท แล้วถ้าเธอไม่ให้งานฉัน แล้วฉันจะกินอะไร ซึ่งถ้าถามเราเธอก็ไปทำงานสิ

เธอจะให้ฉันเลี้ยงตลอดชีวิตเหรอ โมก็มาบอกแอนนาว่าแอนนาช่วยพูดหน่อย แอนนาเลยบอกโมไปว่า ฉันเป็นคนกลางที่เข้ามาในภายหลัง เธอเคลียร์กันคร่าว ๆ มั้ย

แล้วเดี๋ยวที่เหลือฉันเคลียร์เอง แตงโมถามว่าแอนนาต้องการเงินเท่าไหร่ให้เป็นผู้จัดการ แอนนาก็บอกว่า ฉันไม่เอาสักบาท เรื่องนี้กระติกรู้ แอนนาไม่เอาสักบาท เปอร์เซ็นต์เดียวก็ไม่หัก นอกจากโมอยากให้เป็นงาน ๆ ก็ว่ากันไป ตั้งแต่ขายงานโมมาก็ไม่เคยเอา เพราะเพื่อนลำบากเรารู้ เอาไม่ลง